Trà ở nước Anh
Văn hóa trà Anh    Trà " Buổi Sáng Anh Quốc"    Trà "Earl Grey"    Trà "No1 Anh Quốc"   
Trà No.1 Anh Quốc

Trà No.1 của Ahmad Tea  là loại trà nổi tiếng trên thế giới được nhiều người yêu thích và là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.

Trà No.1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa  chè đen cao cấp từ Assam, Sri Lanka Kenya, ba vùng trồng trà nổi tiếng của Anh, cộng với hương Bergamot chế biến bằng công nghệ đặc biệt của Ahmad Tea, tạo nên sản phẩm hoàn hảo giữa hương thơm, màu sắc và mùi vị của trà. Chỉ với một tách Trà No.1 bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hứng khởi cho một ngày mới. Bạn có thể thưởng thức Trà No1 với mọi thời gian trong ngày, sáng, trưa, chiều, tối. Khi uống trà, bạn có thể thêm sữa vào trà, nhâm nhi với bánh quy, sô-cô-la hoặc bánh ngọt- một  tiệc trà  hoàn mỹ.

 Hình ảnh bức tranh Tower Bridge trên sản phẩm Trà No.1 (William Wylie) đã hoàn toàn chiếm được tinh thần hứng khởi ý thức nhân sinh. Cấu trúc  Neo-Gothic thuộc triều đại Nữ hoàng Victoria làm cho nó trở thành một trong những cây cầu dễ nhận biết nhất trên thế giới, với lối kiến trúc trầm bổng, hùng vĩ mà vẫn thanh lịch.

 


Phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PHẠM
Địa chỉ: 30 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
                   Tel: (04) 37.32.21.90 / Fax: (04) 37.32.21.89      
             
 

k