Trà ở nước Anh
Văn hóa trà Anh    Trà " Buổi Sáng Anh Quốc"    Trà "Earl Grey"    Trà "No1 Anh Quốc"   
Trà Buổi Sáng Anh Quốc

Trà "Buổi Sáng Anh Quốc" là sự tinh túy  mệnh danh là ‘British Cup of Tea',  đặc chế theo phong cách Anh truyền thống. Có thể thêm sữa tuỳ theo khẩu vị của bạn. Trà Buổi sáng của chúng tôi là một sự hòa hợp tuyệt vời từ các loại trà tươi Assam, Tích Lan, và các loại trà Keny. Chính sự kết hợp này, trước nhất, sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn vào mỗi buổi sáng, mang lại sự tỉnh táo, tăng thêm sinh lực mỗi khi bạn thưởng thức.

Bạn có thể thưởng thức các món ăn ưa thích trong  bữa sáng và bữa trưa cùng trà mà không hề bị ảnh hưởng đến hương vị, chất lượng của bữa ăn.

 Hình  ảnh  trên sản phẩm trà "Buổi Sáng Anh Quốc" là công viên Hyde Park, nơi  mà mọi người dân Luân Đôn và du khách đến vui chơi và thư giãn, là một nơi  bạn có thể đi xe ngựa cùng gia đình thưởng thức không khí trong lành. Bức tranh từ thế kỷ 19 này khẳng định sự hấp dẫn vượt thời gian của công viên nổi tiếng trên thế giới.

 Trà "Buổi Sáng Anh Quốc" cũng được chế biến làm 2 loại là trà pha ấm và trà túi lọc. Sản phẩm trà được đóng gói trong nhiều loại bao bì khác nhau như hộp giấy, hộp sắt với kiểu dáng tuyệt đẹp để bảo quản trà thơm ngon, và làm quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt (lễ, tết...).

 

 


Phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PHẠM
Địa chỉ: 30 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
                   Tel: (04) 37.32.21.90 / Fax: (04) 37.32.21.89      
             
 

k