Lịch sử Ahmad / Lịch sử Ahmad
Đôi nét về AHMAD TEA

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh. Không giống như các nhà sản xuất trà khác trên thế giới, Ahmad Tea là công ty trà gia đình lâu đời nhất.

Từ khi thành lập AHMAD TEA  không đặt lợi ích thương mại lên hàng đầu mà luôn trăn trở làm sao tạo ra loại trà hảo hạng nhất. AHMAD TEA là thành viên thường trực của Văn phòng trà Anh và Hiệp hội trà (British Tea Office and the British Tea Association).


Các mẫu trà chuẩn của AHMAD TEA được lưu trữ trong một văn phòng Trung Ương ở Southampton và được kiểm tra chất lượng hàng năm, được đảm bảo bởi chủ tịch công ty và chuyên gia thử trà chính là William Manning.AHMAD TEA khẳng định rằng Bergamot là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới.

Mặc dù trên thực tế ngày nay trà được trồng tại hơn ba mươi quốc gia, nhưng Ahmad Tea chỉ sử dụng các loại trà tốt nhất từ Sri Lanka, Ấn Độ và Kenya. Với loại trà xanh thì trà của Trung Quốc là tốt nhất nhờ vùng này có khí hậu lý tưởng và người dân nơi đây có nhiều kinh nghiệm trồng loại trà này.  

Công ty AHMAD TEA đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9002:2000 – đây là tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty sở hữu các nhà máy ở Sri Lanka, Ấn Độ, Nga và Ukraine, Trung Quốc.

AHMAD TEA  là loại trà truyền thống chất lượng cao được công nhận trên thế giới. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến tại 70 quốc gia, trong đó có loại AHMAD Ice Tea là sản phẩm ngày càng phổ biến ở Nga.

Các bài khác:
  “AHMAD TEA” – Trà của những “ Gentleman” Anh Quốc
 

Phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PHẠM
Địa chỉ: 30 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
                   Tel: (04) 37.32.21.90 / Fax: (04) 37.32.21.89      
             
 

k