Lịch sử Ahmad / Lịch sử Ahmad
“AHMAD TEA” – Trà của những “ Gentleman” Anh Quốc

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện Trà “ AHMAD ” - loại trà cao cấp nổi tiếng của Anh Quốc đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.


Ở nước Anh khi nhắc đến “AHMAD TEA”, người ta hiểu điều đó đồng nghĩa với ”Trà để làm quà tặng” – do chất lượng  tuyệt hảo của sản phẩm và mẫu mã bao bì tuyệt đẹp.

Tại Việt Nam, dòng  trà đen của AHMAD  hiện có 3 loại: “English Breakfast Tea” - Trà “ Buổi sáng Anh Quốc”,  “ English Tea No.1”-  Trà “ No.1 Anh Quốc”, và “Earl Grey Tea” – Trà “Bá Tước Anh Quốc”.

Trà “ No.1 Anh Quốc” và Trà “Bá Tước Anh Quốc” là hai loại trà được ướp hương vị Bergamot đặc biệt - loại quả chỉ có ở miền Địa Trung Hải, đã tạo ra loại trà đen có hương thơm sang trọng, hấp dẫn khiến bạn không thể nào quên.


Dòng trà đen này của  AHMAD  được sản xuất dưới 2 dạng: trà nhúng và trà pha ấm, dành cho những người thực sự “ sành điệu” thưởng thức mỗi khi muốn thư giãn hay tiếp khách quý.


Ngoài dòng trà đen nói trên, AHMAD còn có dòng trà hoa quả, đóng gói ở dạng túi lọc, dành cho những người yêu thích uống trà có hương vị hoa quả. Để phù hợp với thị hiếu người Việt Nam, AHMAD  giới thiệu với người tiêu dùng các hương vị: Dâu, Chanh, Táo, Quế, Phúc Bồn Tử, Đào & Hoa quả nhiệt đới. Vị trà ngon được hòa quyện một cách tinh tế với hương hoa quả sẽ tạo cho bạn cảm giác quyến rũ khó quên.

Thưởng thức trà AHMAD, quý vị sẽ hiểu tại sao AHMAD được những “ Gentleman” Anh Quốc ưa dùng.                                                                                           

Các bài khác:
  Đôi nét về AHMAD TEA
 

Phân phối độc quyền tại Việt Nam: Công ty TNHH PHẠM
Địa chỉ: 30 Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
                   Tel: (04) 37.32.21.90 / Fax: (04) 37.32.21.89      
             
 

k