Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

 

 

Thames Foyer, phòng trà khách sạn sang trọng nhất nhì London

Nổi tiếng với cầu tháp đôi cùng sông Thames êm đềm chảy qua thành phố, London hiện lên như một nơi đậm chất quý tộc. Đến với London nói riêng và Anh Quốc nói chung, chắc chắn bạn sẽ không thể không nghe qua Thames Foyer, nơi phục vụ tiệc trà nổi tiếng của khách sạn The Savoy. Không gian của phòng trà khách sạn Savoy phỏng theo những nét riêng biệt của tầng lớp quý tộc từ thế kỷ trước với cốc tách sứ, họa tiết mạ vàng. Nhạc sống (live music) được phục vụ xuyên suốt bữa trà chiều. Đặc biệt, khi đến Thames Foyer, khách hàng không được mặc đồ thể thao, dresscode đưa ra là các bộ trang phục lịch sự; cũng một phần vì vậy mà khách hàng tới đây chủ yếu là tầng lớp trung và thượng lưu.

 

 

Trà được phục vụ tại Thames Foyer

 

Chắc chắn để đáp ứng những yêu cầu của nhóm khách hàng khó tính, những loại trà mà phòng trà khách sạn The Savoy sẽ phải đa dạng và có chất lượng rất tốt. Khách hàng sẽ được phục vụ với 30 loại trà khác nhau có nguồn gốc từ những nơi nổi tiếng với những là trà ngon như Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka – Iran. Được phục vụ cùng với những loại bánh cao cấp khác nhau. Đối với Thames Foyer, chỉ riêng phần phụ trách trà buộc phải có một quản lý riêng để đảm bảo có thể phục vụ khách hàng những tách trà chất lượng nhất. 

 

Một bữa tiệc đầy trang trọng tại phòng trà khách sạn Thames Foyer

Tồn tại từ năm 1904, Thames Foyer là nơi mà khách hàng đến bằng ngựa hoặc cỗ xe từ thời xưa. Để phục vụ những vị khách hoàng gia, một bữa tiệc trà tại phòng trà khách sạn The Savoy bao gồm đầy đủ các loại bánh và ấm trà với tách. Các loại bánh được phục vụ là các loại bánh truyền thống và một số loại bánh hiện đại, tất cả đều được phục vụ bằng đĩa được xếp đặt ngay ngắn vào lồng bánh. Các loại trà được phục vụ với ấm trà, tách, đi kèm với sữa hoặc đường. Trà Anh Quốc Ahmad Tea, với hương vị từ những lá trà từ nhiều nơi trên thế giới, hi vọng sẽ có thể phần nào đem lại cảm giác thư giãn và thoải mãi, như bạn đang thưởng trà tại Thames Foyer.