Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà thảo mộc - Detox

5

Detox là biện pháp thanh lọc, nhằm loại bỏ những độc tố ra bên ngoài cơ thể ra bên ngoài bằng việc áp dụng một chế độ ăn uống nhiều rau củ quả hơn. Hiện nay, có rất nhiều công thức pha trà Detox tuy nhiên hầu hết các công thức này đều khá phức tạp và bao gồm các thành phần khó tìm, khiến việc pha được một cốc trà Detox khá vất vả. Hiểu được điều đó, TRÀ DETOX – AHMAD được các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi nghiên cứu và cho ra đời loại sản phẩm chứa các loại thảo mộc theo một tỉ lệ hài hòa nhất đảm bảo tốt cho sức khỏe mà vẫn giảm thiểu được thời gian pha chế.


Với hi vọng mỗi tách TRÀ DETOX – AHMAD đều giống như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, mệt mỏi trong cuộc sống, chúng tôi đã nghiên cứu thành phần của trà có chứa gừng và lá bạc hà, là thần dược giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, TRÀ DETOX – AHMAD còn được bổ sung thêm lá thì là, lá bồ công anh, hương thảo…  giúp hòa tan nhanh và dễ dàng hơn các chất độc hại có trong gan và thận, cơ thể ra bên ngoài môi trường.


Điểm đặc biệt nhất là, trong khi hầu hết các loại trà detox trên thị trường hiện nay đều có chứa caffein, có lẽ vì chất kích thích này có thể ức chế sự thèm ăn, kích thích hệ tiêu hóa thải độc để nhằm mục đích giảm cân cho người sử dụng, thì TRÀ DETOX – AHMAD được nghiên cứu đặc biệt không hề chứa caffein. Do vậy, bạn có thể sử dụng trà của chúng tôi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày mà không cần lo lắng về giấc ngủ của mình.

Bồ công anh, cây thì là, lá bạch dương, gừng, hương thảo, bạc hà, cây tầm ma, lá cây mâm xôi ngọt

Xuất xứ *: Mỹ, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Hungary, Ba Lan, Đức

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 


Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.


Thời gian pha.

Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Có thể bạn quan tâm