Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà thảo mộc - Chanh & gừng

5

Đã từ lâu, gừng  được các bà nội trợ sử dụng không chỉ như là loại gia vị để chế biến thức ăn mà còn là một vị thuốc có tác dụng rất hiệu quả trong giảm đau, kháng viêm và diệt khuẩn. Hầu như trong  tủ thuốc của mỗi gia đình luôn luôn có sự hiện diện của một vài tép trà gừng phòng khi có ai đó khó tiêu, cảm lạnh…


Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó, TRÀ THẢO MỐC CHANH - GỪNG AHMAD ra đời với hi vọng mang đến cho mọi người một thức uống vừa thơm ngon, tươi mới mà vẫn tốt cho sức khỏe. Nếu như các sản phẩm Trà Gừng truyền thống đều có nhược điểm là thành phần có chứa quá nhiều đường để làm giảm bớt vị cay nồng của gừng, nhằm làm cho tách trà dễ uống hơn, thì TRÀ THẢO MỐC CHANH - GỪNG AHMAD đã khắc phục được nhược điểm đó. Bằng việc sử dụng chanh và thêm một chút vị ngọt từ táo khiến cho gừng giảm bớt được vị cay khó uống mà vẫn đảm bảo phát huy được toàn bộ công dụng của mình. Vị thơm mát đặc trưng của chanh hòa quyện với vị nồng sắc của gừng trong tách TRÀ THẢO MỐC CHANH - GỪNG AHMAD thật hấp dẫn khiến cho loại trà này có thể sử dụng được bất cứ thời điểm nào, khi bạn cần một loại thức uống nóng để đánh thức các giác quan, bắt đầu ngày mới hay đơn giản là tách trà mát lạnh giúp phục hồi năng lượng trong giờ giải lao.

Vỏ chanh, gừng, táo, sả, hibiscus

Xuất xứ *: Đức, Mexico, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ

Nước
Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước kho
áng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 


Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.


Thời gian pha.

Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Có thể bạn quan tâm