Chào mừng bạn đến với Thế giới Trà Anh Quốc

Trà vàng tứ vị

5

Là sự kết hợp của bốn hương vị Trà nổi tiếng nhất và bán chạy nhất nằm trong hộp thiếc sang trọng, BST Trà vàng tứ vị – AHMAD là sản phẩm không thể bỏ qua với những chuyên gia và người sưu tập trà.

BST Trà vàng tứ vị – AHMAD bao gồm bốn loại Trà Bá tước Anh Quốc, Trà No.1 Anh Quốc, Trà Buổi sáng Anh Quốc và Trà Darjeeling đảm bảo có thể thưởng thức vào những thời điểm khác nhau tùy theo tâm trạng, có thể dùng được cho cả những người yêu thích trà lâu năm lẫn những người mới uống trà muốn thử nhiều loại trà khác nhau, bởi tất cả đều được lựa chọn kỹ càng bởi sự cân bằng và tinh tế trong từng hương vị.

 

 Trà Bá Tước Anh Quốc: Trà đen với hương thơm từ tinh dầu Bergamot đậm đà

Trà No.1 Anh Quốc: Trà đen với một chút hương thơm nhẹ của tinh dầu Bergamot

Trà Xanh Anh Quốc: Trà xanh từ vùng tam giác vàng Trung Quốc

Trà Buổi sáng Anh Quốc: Trà đen.

Nguồn gốc: Sri Lanka, Malawi, Kenya, Trung Quốc

 Nước

Chất lượng nước được sử dụng có ảnh hưởng đến chất lượng của trà. Luôn sử dụng nước khoáng để mới đun để pha trà. Đun  nước đến nhiệt độ được đề nghị bằng ấm điện hoặc đun trên bếp. 


Nhiệt độ
Đun s
ôi nước đến nhiệt độ 100 °C.


Thời gian pha.

Khi nước s
ôi, nên rót ngay lập tức nước vào ấm đã có sẵn trà. Giữ ấm trà được đậy kín để giữ nhiệt. Ủ trà trong 5-7 phút. Khi trà được ủ xong, bạn nên rót trà ra cốc, bỏ phần bã trà và khuấy nhẹ.

Tất cả các loại trà trong BST Trà vàng tứ vị Anh quốc đều có thể được sử dụng vào mọi thời điểm trong ngày, có thể thêm sữa khi thưởng thức. 

Có thể bạn quan tâm

Trà Hộp gỗ

Trà túi lọc,
Trà Hộp gỗ